มีเลือกออก สีน้ำตาลคล้ายๆพร้อมตกขาว

สวัสดีค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 8w เมื่อ2วันก่อนมีเลือดออกสีแบบในภาพเลยคะจึงไปหาคุณหมอ คุณหมอก็แจ้งว่าน่าจะเป็นเลือดเก่า จึงให้กลับมานอนพัก 2 วันไม่ได้ให้ยาหรือฉีดยาอะไร ซาวดูน้องปกติดีคะหังใจเต้นดี ถุงน้ำกลมสวยดี แล้วเมื่อวานเลือดก็หายไปแล้วค่ะ พอเช้าวันนี้มีเลือดแบบนี้ออกมาอีก แม่ ๆ ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ทำยังไงกันบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเลือกออก สีน้ำตาลคล้ายๆพร้อมตกขาว

เคยเป็นค่ะไปหาหมอทุกอาทิตย์เลยเป็นหลายเดือนหมอไม่ให้ลุกไปไหนเลยให้นอนเป็นเตียงอย่างเดียว