ใครมีวิธีรักษาเกลื้อนน้ำนม หรือ กลากน้ำนมบ้างคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ลูกชายอายุ 6 เดือนแล้ว เขามีจุดขาวๆบนหน้าผาก เป็นมาสักระยะนึงแล้วค่ะ ช่วงแรกนึกว่าจะหายเอง แต่ผ่านมาประมาณเดือนสองเดือนแล้วไม่หายสักทีค่ะ แค่จางลง มีคุณแม่ท่านไหนพอจะแนะนำวิธีรักษาได้บ้างคะ

ใครมีวิธีรักษาเกลื้อนน้ำนม หรือ กลากน้ำนมบ้างคะ
1 Trả lời

เกลื้อนน้ำนม หรือ ด่างขาว คะ