มีเลือดออกที่ช่องคลอดสีน้ำตาล

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9สัปดาห์ มีเลือดออกสีน้ำตาลเปรอะกางเกงใน และมีอาการปวดท้องน้อยคล้ายปวดประจำเดือน(แต่อาการปวดน้อยกว่าครึ่งนึง) ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ เราก็เคยเป็นเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน ออกเยอะมาก ไปหาหมอและหมอก็ซาวด์หั้ย โชคดีที่น้องยังอยู่ หมอเลยฉีดยากันแท้งและกลับบ้านได้ #ท้อง14w2d

ถ้าเลือดออกยังไงต้องรีบหาหมอนะคะ ของเราก็เป็นค่ะ พอไปหาหมอปรากฏว่ารกเกาะต่ำ แท้งคุกคามค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกเส้นเลือดฝอยแตก เดินเยอะไป แนะนำแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์แม่ควรไปหาหมอค่ะเพราะอาจเกิดภาวะแท้งคุกตามได้

ของเราก็ออกค่ะแต่ออกนิดหนึ่งค่ะ

3y trước

ก็ไม่นะคะก็หายแล้ว

รีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

3y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ