วางแผนมีลูก

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีมีอาการ ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน แต่ก็ไม่มีเลือด เป็นๆหายๆ ปวดหัวบางเวลา แบบนี้มีสิทท้องมั้ยค่ะ ป.ล.ประเดือนไม่มา1 เดือน 5 วันค่ะ

1 Trả lời

แม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจก่อนค่ะแม่ ถ้าท้องรีบไปฝากครรภ์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่