ลูกกินนมแม่แต่ประจำเดือนมาทำไงดีคะ

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครให้นมลูกแต่ประจำเดือนมาเร็วมั้ยคะ เพิ่งคลอดน้องได้6สัปดาห์ แต่ประจำเดือนมาแล้วค่ะ น้องงอแงมาก ไม่ยอมเข้าเต้าเลยด้วยค่ะ ก่อนหน้านี้เข้าเต้าปกติค่ะ มีวิธีช่วยให้น้องเข้าเต้ามั้ยคะ น้ำนมจะน้อยลงมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่น้อยลงค่ะ ปจด.ไม่มีผลกับน้ำนม เรามาตอนลูก 5 เดือน นี่ลูก 8 เดือนแล้วกินปกติน้ำหนักปกติดีจ้า

2y trước

กินเต้าล้วนตลอดค่ะ