สวัสดีค่ะ เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ค่ะ ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆ ทุกท่านด้วยนะคะ ตอนนี้ยังไม่มีคำถามอะไรมาก หากแม่ๆ ท่านใดจะแนะนำอะไร ยินดีมากๆค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ???

1 Trả lời

ยินดีค่า มีอะไรสงสัยก็สอบถาม หรืออ่านจากบทความก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ