สวัสดีค่ะ พอดีเราตั้งท้องแรก

สวัสดีค่ะ พอดีเพิ่งสังเกตเหมือนตัวเองจะท้องเลยไปตรวจครรภ์ที่ โรงพยาบาลวันพุธที่แล้ว ปรากฎว่าเราท้องค่ะ เลยฝากครรภ์ พร้อมตรวจฉี่ และก็เจาะเลือดค่ะ หมดนัดอีกทีวันเสาร์22นี้ แล้วพอดีวันนี้มีเลือดออกมา ออกมาไม่เยอะค่ะ เหมือนวันที่เราเป็นเมนวันสุดท้าย แต่มีใครพอจะทราบไหมคะว่า มันคืออะไร แล้วอันตรายไหม มีใครเป็นบ้างไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ เช่นปวดท้องบ่อยๆ อาจปวดแบบไม่ได้มาก ถ้ากังวลลองไปปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ มีอาการปวดท้องตรงใต้หน้าอกถึงสะดือค่ะ แต่ปวดบางครั้งบางคราวแต่ไม่ได้รุนแรง