ท้อง 9 สัปดาห์ น้ำหนักลง 7 กิโลกรัม

สวัสดีค่ะ ตอนนี้คุณแม่ประสบปัญหานน.ตัวลงอย่างต่อเนื่อง ท้องแรกค่ะ อายุ 36 แล้ว ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ ความอยากอาหารลดลง พอทานไปได้นิดนึงก็มาละแน่นจนจะอาเจียนออก ตอนนี้ก็พยายามทานเท่าที่จะกลืนได้ แต่น้ำหนักลงต่อเนื่องไม่หยุด รบกวนปรึกษาแม่ๆท่านอื่นค่ะว่ามีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างให้ทานได้มากขึ้น ไปฝากครรภ์คุณหมอบอกเรื่องปกติ แต่กังวลว่าถ้านน.ลงเข้าโลที่แปด กลัวกระทบกับน้องในครรภ์ค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นนะคะ

1 Trả lời

ต้องพักผ่อนเยอะๆด้วยค่ะ อย่าเครียด อย่าทำงานหนักค่ะ