สิทธิ์ฝากครรภ์

สวัสดีค่ะ กำลังจะเป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่ ทำงานเป็นพนักงานรพ.เอกชนมาเกือบสองปี ส่งประกันสังคมทุกเดือน ระเบียบที่นี่ต้องทำงานสามปีถึงจะมีสิทธิ์ฝากครรภ์ที่รพ.ฟรีได้...ควรไปฝากครรภ์ที่ไหนได้บ้างคะ...อยู่แถวราษบูรณะ...ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ตามด้วยจ้า อยู่ละแวกเดียวกันเลย