ใครเป็น อสม. บ้าง จะใช้สิทธิ์ห้องพิเศษต้องทำยังไงบ้าง

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราท้องแรกคะ 35w 3d ใครเคยใช้สิทธิ์อสม. บ้าง แชร์หน่อยนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็น อสม.เหมือนกันค่ะ เค้าตรวจสอบสิทธิ์แล้วบอกเค้าว่าใช้สิทธิ อสม.ค่ะ

แจ้งพยาบาลได้เลยค่ะ มีสิทธินี้อยู่

1y trước

เตรียมไปเผื่อก็ได้นะคะ สำเนาบัตรอสม. หรือเอกสารที่ยืนยันตัวตนว่าเป็นอสม. สิทธินี้ได้ห้องพิเศษราคาพิเศษอยู่นะที่รพ.รัฐ