อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีอยากให้แม่ๆช่วยคิดชื่อน้องให้หน่อยค่ะ แม่ชื่อก. อยากให้ลูก ก.เหมือนแม่ค่ะ น้องเป็นผู้ชายนะคะ ไปดูในกูเกิ้ลไม่ค่อยถูกใจเลยค่ะ อยากให้แม่ๆช่วยคิดให้หน่อยค่ะ ทั้งชื่อจริงแล้วก็ชื่อเล่นเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥰🙏

1 Trả lời

ชายหรือหญิงคะ

2y trước

กูเกิ้ล อีเกิ้ล ไทก้า ก้อนเมฆ