ผ่าคลอดกี่วันโดนน้ำได้

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีผ่าคลอดมาได้10วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่กล้าให้แผลโดนน้ำเลย ไหมที่แผลเป็นไหมละลาย ละลายเกือบจะหมดแล้วเหลือนิดหน่อย แต่พยาบาลบอกว่าแผลโดนน้ำได้แล้ว แต่ใจก็ยังไม่กล้าให้โดนน้ำเลยค่ะ แล้วตอนนี้ใช้ผ้าอนามัยแบบกางเกง ถ้าเอาที่ปิดแผลออก ที่แผลจะอับชื้นไหมคะกลัวไปหมด กลัวแผลไม่สวยกลัวเป็นคีลอยด์มาก แล้วจะทาครีมกันรอยแผลเป็นได้ตอนไหนคะหรือทาได้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เรา 7 วันเปิดแผล แผลสนิท ไหมหลุด ก็โดนน้ำเลยค่ะ แต่ยังไม่ขัดแผลนะ สัก 2 อาทิตย์หลังถอดไหมถึงขัดโดนแผล

1y trước

ไม่ค่ะ