โทรม เป็นสิว หน้ามัน 🧖🏻‍♀️

สวัสดีค่ะแม่ๆ บ้านนี้ท้องได้ 3 เดือน เป็นสิว หน้ามัน หน้าโทรม หน้าดูคล้ำๆ ไม่กระจ่างใส แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลย เคยได้ยินมาว่าแม่ๆที่หน้าสวยชอบแต่งตัว จะได้ลูกสาว บ้านนี้ชอบแต่งตัว แต่หน้าไม่สวยเลยค่ะ แม่ๆว่าบ้านนี้จะได้ ลูกสาว หรือ ลูกชายคะ ตั้งแต่ท้องไม่แพ้เลยค่ะ มีเหม็นๆบ้างแต่ไม่เคยถึงขั้นอ้วก 🤍👶🏻 #ขอความคิดเห็นของแม่ๆด้วยค่า

เเม่โทรมหน้าเป็นสิว จะได้ลูก เพราะลูกสาวเเย้งความสวยเเม่ไปหมด คะ โบราณว่า 😍 เเต่รอซาวดีที่สุดคะ

2y trước

งู้ยย พ่อแม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวอยากแต่งตัว ลุ้นๆๆ 🥰

บ้านนี้ไม่เเพ้ เเค่เหม็น หน้ามันมาก จักเเร้ดำ ชอบกินของหวาน ได้ลูกสาวค่ะ

2y trước

บ้านนี้รับ อินซูลินฉีดเองที่บ้านเรียบร้อยค่ะ เช้าเย็น รูพรุนกันเลยทีเดียว55555