กินยากับน้ำเย็นได้มั้ยคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้ 16w+5d ค่ะ แม่บ้านนี้ชอบกินน้ำเย็นมากๆ ค่ะ กินโฟลิคหลังอาหารตอนเช้าก็กินกับน้ำเย็นค่ะ อยากทราบว่ามีผลเสียอะไรต่อตัวแม่หรือตัวน้องรึเปล่าคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ได้ค่ะ น้ำหรืออาหารไม่ว่าร้อนหรือเย็นเมื่อเดินทางผ่านอวัยวะภายในต่างๆในร่างกายจะถูกปรับให้เป็นไปตามอุณหภูมิร่างกายค่ะ

เราดื่มน้ำเย็นตลอดค่ะ ลูกคนที่2เเล้ว เเต่ช่วง8-9เดือน ไม่ได้กินน้ำเเข็ง อากาศร้อนด้วย😂😁จิบได้นิดๆ

ดื่มน้ำเย็นเหมือนกันค่า ปกตินะคะ เดี๋ยวเข้าไปอยู่ในท้องเรามันก็ค่อยๆอุ่นตามอุณภูมิตัวเรา

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้คลอดได้จะ 2 เดือน ก็กินน้ำเย็นมาตลอดค่ะ น้ำนมพุ่งดีด้วย

น้ำไม่มีผลเรื่องอุณหภูมินะคะ ดื่มได้ดื่มเยอะๆได้เลยค่ะ ดีต่อแม่และน้องค่ะ

บ้านนี้กินด้วยน้ำเย็นตลอดค่ะตั้งแต่ท้องแรกจนท้องปัจจุบัน

5mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ @kamonwan แม่ก็กลัวจะมีผลกระทบต่อลูก แต่ได้คำตอบแบบนี้ก็สบายใจแล้วค่ะ 😍

อย่ากินตอนกลางคืนนะคะน้องจะดุ๊กดิ๊กๆๆทั้งคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ🤣

น่าจะได้นะคะ บ้านนี้กินน้ำเย็นตลอด น้ำอุ่นกินแล้วไม่อิ่มค่ะ 😆

5mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ @yupared แบบนี้แม่ก็กินต่อได้สบายใจแล้วค่ะ 😍

กินน้ำเย็นตลอดเลยค่ะ แต่ไม่กินน้ำแข็งนะแม่

เราก็ดื่มน้ำเย็นค่ะ อากาศร้อนมาก

5mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ @คุณแม่สายสตรอง แม่บ้านนี้กินตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนยิ่งชอบกิน แบบนี้ค่อยสบายใจแล้วค่ะ 😍