สอบถามค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งท้องตอนแม่อายุ 36 จะมีความเสี่ยงมั้ยค่ะ

เราท้องตอน 37 คลอด 38 เจาะน้ำคร่ำดูโครโมโซมลูกค่ะ ปกติดี

5y trước

เจ็บแบบจุกๆ ตอนเจาะเสร็จค่ะ รอฟังผล 3 อาทิตย์ เป็น 3 อาทิตย์ที่ทรมานใจที่สุดในชีวิตค่ะ