แม่ๆที่เคยคลอดแล้วช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆพอดีท้องลูกคนแรกค่ะกำหนดคลอด3มีนา แต่ไปหาหมอล่าสุดลุงหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วท้องตกต่ำมากถ้าวันที่10นี้ลุงหมอนัดวางแผนว่าจะคลอดเองหรือจะผ่าแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะแบบไหนดีกว่ากันสำหรับตัวหนูแอบตื่นเต้นและกลัวไปหมดในเวลาเดียวกัน🥺 #ขอบคณุสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

เราก็ลูกคนแรกค่ะ เราคลอดเองธรรมชาติค่ะ คลอดเสร็จอีกวันลุกเดินเลยค่ะ ไม่เจ็บเท่าไหร่

3y trước

งื้ออยากคลอดเองจังเลยค่ะแต่หมอบอกน้องรอถึงกำหนดไม่ได้เสี่ยงต่อน้องแม่น้ำคล่ำน้อยน้องตัวโตค่ะแม่

คลอดเองก็ดีค่ะ บ้านนี้ก็คลอดเองท้องแรก แต่ก็เผื่อฉุกเฉินอาจจะได้ผ่าก็เป็นไปได้ค่ะ

3y trước

ได้ผ่าจริงๆค่ะแม่😂น้ำคล่ำน้อยน้องตัวโตถ้ารอถึงกำหนดก็เสี่ยงต่อน้องค่ะหมอบอก

คลอด​เองอาจจะ​ไม่ยากเสมอไปค่ะ ถ้าหมอประเมินว่าคลอด​เอง​ได้ก็คลอด​เอง​ดีกว่า​ค่ะะ

3y trước

หมอประเมินได้ผ่าค่ะแม่น้องตัวโตน้ำคล่ำน้อยรอกำหนดอาจจะเสี่ยงต่อน้องค่ะ

คลอดเองดีที่สุด แต่จะปวดท้องทรมานตอนรอปากมดลูกเปิด

3y trước

งื้อลุงหมอนัดผ่าค่ะแม่น้ำคล่ำน้อยน้องตัวโตเอาไว้ถึงกำหนดจะเสี่ยงต่อน้องค่ะ