ทีมสิงหาคม 2563🥰

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน หนูชื่อต้นข้าว🌾 หนูเกิดวันที่ 27 สิงหาคม 2563ค่ะ ตอนนี้หนูหนัก 8.3 kg. สูง 66 cm. พัฒนาการของหนูกำลังหัดนั่งและนั่งได้แล้วแต่ไม่นานค่ะ บ้านอื่นพัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วค่ะ #ลูกคนแรก

ทีมสิงหาคม 2563🥰
1 Trả lời

บ้านนี้ 23 สิงหา ป้าหมอประเมินให้หม่ำๆข้าวแล้วค่า 😊💕

4y trước

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้อยากป้อนข้าวน้องมากๆ แต่หมอไม่ได้ประเมินให้😂😂