ไม่แพ้ท้องเลย...มีโอกาสแพ้ตอนใกล้คลอดมั้ยน๊า?💞

🙏สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน วันนี้เรามีเรื่องอยากถามประสบการณ์ ของแม่ๆ ท่านอื่นดูบ้างจ้า มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วไม่แพ้ท้องบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เข้า5เดือนแล้ว ไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใดเลยค่ะ ....แต่แอบกังวล นิดนึงเหมือนกัน กลัวจะไปแพ้ ตอนเจ้าตัวเล็กจะคลอดออกมา☺️"มีแม่ๆท่านไหน ที่มีอาการแพ้บ้าง รึไม่แพ้เลย พอจะมาเล่าสู่กันฟังหน่อยได้มั้ยค่ะ💓 พอดีแม่พึ่งท้องแรกจ้า" /ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ตอนแรกไม่แพ้ค่ะ พอเข้าเดือน7เริ่มแพ้ทีละอย่าง กินเผ็ดแล้วจะเป็นกรดไหลย้อนอ้วกทรมานมากค่ะ ต่อมากินมันๆไม่ได้ ล่าสุดกินชาเย็นอ้วก

4y trước

☺️แอบกลัวแบบนี้เหมือนกันค่ะ🙏