อยากทราบว่าประจำเดือนมากันตอนไหนคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนเรามีคำถามอยากถาม 2 ข้อ 1.เราเพิ่งยุติการตั้งครรภ์ไปวันที่ 12-03-24 ครบ 1 เดือนแล้ว แม่ๆท่านไหนมีประการณ์อยากทราบว่าประจำเดือนจะมาช่วงเวลาไหนค่ะ(ปกติประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ) 2.ยาโฟลิกเราสามารถหาซื้อทานเองได้มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เราแท้ง 2 รอบ รอบแรก 3 ตค 66 (14w) ปจดมา ในเดือนถัดไป หลังตากนั้นทานโฟลิค มาตลอด 1เดือน สรุปท้องต่อเลย แท้งครั้งล่าสุด 16 เมษา 67 (17w)เราพึ่งออกจาก รพ😔😔 หมอแนะนำให้รักษาตัวบำรุงทุกอย่าง หมอบอกสามารถมีอีกได้ 😣(เสียใจมากค่ะน้องไม่อยู่) ทั้งสองท้องแท้งสมบูรณ์

ของเราหลังแท้งและขูดมดลูกได้เดือนกว่าๆ ปจด.ก็มา และวางแผนจะมีลูกต่อ หมอเลยแนะนำให้กินโฟลิคขององค์การเภสัชเพราะเป็นโฟลิคเพียวๆไม่ผสมวิตามินตัวอื่น หลัง ปจด.มารอบเดียวก็ไม่มาอีกเลยค่ะเพราะท้องอีกครั้ง

ยาโฟลิคหาซื้อทานเองได้เลยค่ะส่วนเรื่องประจำเดือนตอนอยากค่ะเพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้ยุติการตั้งครรภ์1เดือนเกือบ2เดือนประจำเดือนถึงมาค่ะ

ยาโฟลิกสามารถซื้อทานเองได้เลยค่ะ ในร้านขายยา ให้เภสัชกรแนะนำนะค่ะ