ท้องน้อยไปไหมค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทีมเมษาทุกๆท่าน🤣 ท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้วค่ะ บ้านนี้คนทักเยอะมากว่าทำไมท้องน้อยจัง😂เราก็ได้แค่บอกว่าเป็นคนหนังท้องหนามั้งค่ะ😂 ตอนนี้ 32+6wแล้วจ้ะ รู้สึกว่าอยากแตกมากๆ55อึดอัดไม่ไหว😂 ปวดขาเมื่อยตามตัว😂 อาการเยอะมาก🤣 #ท้องแรก #เพศหญิงจ้าา กำหนด4เมษา

ท้องน้อยไปไหมค่ะ

น้องโตช่วงท้ายๆ ค่ะ รับรอง แตกได้เยอะแน่ๆ พุงแม่ 😅

4y trước

555เตรียมใจไว้แล้วค่ะ🤣

ไม่น้อยน้า

4y trước

งับ😚