วิธีเร่งคลอด

สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้38+4 ขอถามประสบการณ์แม่ๆวิธีเร่งคลอดแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้ปวดมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ปวดๆหายๆแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว 😆อยากคลอดแล้ว 2-3วันหลังมานี้มีแต่ตกขาวสีเหลืองๆอย่างเดียวเยอะมาก มีท้องแข็งด้วย เป็นๆหายๆ ไม่รู้ใกล้รึยังคะ

1 Trả lời

กินสัปรด และก้อนั่งท่าผีเสื้อจ้าแม่