ลูกสาวผมร่วง

สวัสดีค่ะลูกสาววัย3ขวบครึ่งผมขาดหลุดร่วงค่ะตอนแรกคิดว่าแพ้ยาสระผมแต่พอลองเปลี่ยนแล้วก็ยังไม่ดีขึ้นเลยผมน้องจะแห้งๆเหมือนผมเสียมีทั้งขาดครึ่งและหลุดทั้งโคลนผมออกมาตอนนี้ให้น้องใช้แชมพูเด็กแบบออแกนิคมาหลายเดือนแล้วแต่ยังไม่ดีขึ้นค่ะมีลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะจากเด็กผมยาวตอนนี้สั้นเหมือนเด็กผู้ชาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ลูกสาวผมร่วง
1 Trả lời

ขาดวิตามินมั้ยคะ ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ