เราควรไปหาหมอไหมค่ะ ?

สวัสดีค่ะทุกคน คือเรากังวลมาก คือเราแท้งเมื่อวันที่ 30/04/2563 แล้ววันนี้ก็วันที่ 29/05/2563 พ.นก็จะครบเดือนแล้ว แต่เรายังมีเลือดไหลไม่หยุดเลย เราต้องใส่ผ้าอนามัยตลอด และไม่มีท่าทีว่ามันจะลดน้อยลง เราท้องแรก เราไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เลย อ่านมาเขาบอกจะหมดภายใน 2-3 สัปดาห์บ้าง บ้างก็บอก 4 สัปดาห์ เรากังวลมาก เราควรไปหาหมอไหมค่ะ แม่ๆมีคำแนะนำอะไรบ้าง ใครเคยแท้งขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยคะ ?

หาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ

ควรไปหาหมอนะคะ