ภาวะแท้งคุกคาม

สวัสดีค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10wเมื่อวานมีเลือดออกไปหาหมอตรวจภายในและอัลตร้าซาวด์น้องยังอยู่ค่ะแต่หมอบอกว่าตัวเล็กมากหัวใจก็ยังเต้นอยู่ค่ะ แต่มีภาวะแท้ง 50 และน้องจะอยู่ด้วยจนคลอด 50 ค่ะ กังวลมากหมอบอกว่างดมีเพศสัมพันธ์ อย่ายืนนานอย่าเดินเยอะอย่ายกของหนักและฉีดยากันแท้งให้แต่ไม่ได้ยามากินนะคะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยค่ะต้องปฏิบัติตัวยังไง ตอนนี้เครียดมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ตั้งแต่มีน้องไม่ได้มีอะไรกับสามีเลยค่ะ