คีโตกับการตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่าน พอดีลดน้ำหนักแบบ คีโตเจนิคอยู่ ปจด ขาดคิดว่าเป็นเพราะการif หรือเปลี่ยนยาคุมฮอร์โมนที่ต่ำลงค่ะ ตรวจไม่ท้องค่ะ พอกินมาได้3เดือนนิดๆ วันนี้มีไข้ค่ะเลยไปหาหมอเลยถามเรื่อง ปจด ด้วยค่ะ พอตรวจแล้วขึ้น2ขีดค่ะ ท้อง 3เดือนค่ะ ยังงี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ช่วงที่เข้าคีโตน้ำหนักลงเยอะพอสมควรค่ะ

1 Trả lời

แม่ว่ากลับมาทานปกติไหมคะ 😂 กินเพื่อน้องไปก่อนแล้วค่อยกลับมาทานคีโตลดต่อค่ะแม่ ห่วงน้องจะไม่ได้สารอาหารที่พอควรด้วย

4y trước

เพิ่งตรวจเจอวันนี้ค่า 😂