ไตรมาส 3 💖

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกคน 👋🏻 เข้าไตรมาส 3 เป็นที่เรียบร้อยค่า ทีมเดือนกันยาค้าบบ แชร์ประสบการณ์ช่วงนี้กันบ้างดีกว่า 1. นอนไม่ค่อยหลับ เริ่มมีอาการพลิกไปมาแล้วค่ะ นอนพลิกซ้ายขวาตลอดทั้งคืน นอนหลับไม่สนิทเหมือนอย่างเคยๆ ไหนจะลุกไปเข้าห้องน้ำกลางดึก คุณแม่หลายท่านน่าจะประสบพบเจอปัญหานี้เหมือนกัน 2. ปวดหลัง อาการยอดฮิตเลยค่าอันนี้ เนื่องจากเราทำงานออฟฟิศด้วย อยู่น่าคอม ก่อนท้องก็เป็นโรคชอบปวดหลัง ปวดบ่าอยู่แล้ว พอท้องยิ่งหนักเลยค่า ได้แต่อาศัยสามีให้นวดๆเบาๆ แล้วก็เอาถุงเจลร้อนประคบ 3. ภูมิแพ้หนักมากก 🥲 โดยส่วนตัวเราเป็นภูมิแพ้อยู่แล้ว แพ้ฝุ่น อากาศ สารพัด มีอะไรกระทบจมูกนิดหน่อยอาการก็กำเริบ แต่ช่วงนี้หนักมากค่ะ หายใจไม่สะดวกตลอดทั้งวัน น้ำมูกไหล อาศัยพ่นยาที่จมูก กับกินยาแก้แพ้เม็ดสีเหลือง พอบรรเทาอาการได้นิดหน่อยค่าา (คุณแม่ท่านไหนที่เป็นภูมิแพ้ตอนตั้งครรภ์ มีวิธีจัดการแก้ปัญหายังไง แชร์ประสบการณ์กันนะคะ) หลักๆเราช่วงเริ่มเข้าไตรมาส 3 อาการประมาณนี้ค่ะ กับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมา 10 โล รอบพุง 37" ขอบคุณค่าา 💖🎀🤰🏻

ไตรมาส 3 💖

ทีมกันยาเหมือนกัน เริ่มปวดขา ปวดจิ้มิ้ เวลาพลิกตัว ปวดจิ้มิ้มาก เริ่มเป็นตะคริวแล้วค่ะ

ไตรมาส3เหมือนกัน นอนหลับนะค่ะ แต่จะปวดขา ปวดหลัง จะตื่นแค่ปวดฉี่และน้องดิ้นแรงค่ะ

บ้านนี้นอนไม่หลับขอบตาดำดูไม่ได้ ทำอะไรก็ไม่อยากทำ ปวดหลัง เริ่มจะบวมเเล้ว

ของเรากำลังท้อง 5 เดือน ท้องแรกด้วย แต่ท้องใหญ่กว่านี้มากเลยค่ะ 😂😂😂

กันยาค่ะ เข้าไตรมาส3แล้ว นอนไม่หลับ ปวดหลัง แล้วก็เป็นตะคริวด้วยค่ะ

ทีมกันยายน เหมือนกันค่ะ แงๆ 2ข้อแรกเหมือนกันเลย นอนไม่หลับ+ปวดหลัง

เดือนกันยาเหมือนกันค่ะ ชอบจามเหมือนเป็นหวัด เป็นก็ไม่เป็น

เป็นผื่นนูน ตามร่างกายค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่หายเลย ทรมานมาก

นอนไม่ค่อยหลับ ปวดตามข้อนิ้วมือ ลุกขึ้นห้องน้ำบ่อยมาก

ได้กินยาประจำค่ะเป็นตลอดภูมิแพ้จามน้ำมูกไหลตลอด

3y trước

ไม่อยากกินยาเยอะค่ะ35wแล้ว