มีภาวะหยุดหายใจ

สวัสดีคะ เราตั้งครรภ์ได้34wk กลางวันจะง่วงนอนมากๆ เหมือนมันเหนื่อย เวลานอนจะมีช่วงที่เราหยุดหายใจค่ะ พอรุ้ว่าตัวเองจะไปไหวแล้วค่อยพยายามฮึดตัวลืมตาขึ้นมา ไม่รุ้เป็นเพราะอะไรค่ะ สังเกตตัวเองมาหลายครั้งแล้ว ยิ่งอยุ่คนเดียวด้วยค่ะ อาการนี้เกิดจากอะไรคะ ต้นเดือนหน้าหมอนัดว่าจะปรึกษาหมอดูค่ะ

1 Trả lời

แนะนำแม่เลื่อนนัดด่วน ขอพบหมอเร็วขึ้นค่ะ