รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยคะ มีแบบนี้ผิดปกติไหม

สวัสดีคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ พอดีเคยมีเลือดออกสีแดงสดไปแล้วรอบหนึ่งแต่มาแค่นิดเดียว เลยไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นเพียงเศษบางส่วนที่ฝั่งตัวไม่หมดเลยหลุดออกมา หรือภาษาบ้านๆก็คือเลือดล้างหน้าเด็ก แต่พอมาวันนี้ตื่นเช้ามา เห็นเลือดสีนำ้ตาลคลำ่ติดกางเกงมานิดเดียว มันจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กอีกไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะท้องแรกคะ

1 Trả lời

หาหมออีกรอบเลยค่ะ