ตกขาวมีสีมีกลิ่น

สวัสดีคะ เราไปเข้าห้องน้ำมาเมื่อกี้แล้วเห็นตกขาวติดบริเวณกางเกงใน มีสีน้ำตาลและมีกลิ่นคาวคะ ตอนแรกคิดว่าเลือด แต่กลิ่นก็คล้ายๆแต่มันสีน้ำตาล มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ตอนนี้ 7w นิดๆจ้า

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะแม่เสี่ยงติดเชื้อ

5y trước

ขอถามเพิ่มได้ไหมคะ เชื้อเกี่ยวกับอะไรค่ะ