น้ำไหลออกทางช่องคลอดแต่ไม่เยอะ ทำยังไงดีคะ

สวัสดีคะแม่ๆ ตอนนี้ได้ 36week3 คะ แล้วตอนนี้เหมือนมีน้ำใสๆไหลออกมา ไม่เยอะมากนะคะ ควรทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

เรามีน้ำไหลตอน35วีคกว่าๆค่ะ ไหลไม่เยอะ ไปหาหมอ สรุปน้ำคร่ำรั่วค่ะ แต่พอดีซาวด์แล้วหมอบอกเราเป็นคนน้ำคร่ำเยอะ หมอแนะนำให้ดื่มน้ำมากๆช่วยได้ค่ะ และพยายามไม่เดินค่ะ กินกับนอน เดินให้น้อยที่สุด ป้องกันน้ำคร่ำแห้งจ้า

ไหลน้อย หรือมาก แต่ถ้าไป ควรไปหาหมอค่ะแม่ อาจเป็นร้ำคร่ำแตกแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่า