ลูกดิ้นอายุครรภ์เท่าไหร่

สวัสดีคะจะสอบถามว่าลูกดิ้นอายุครรภ์เท่าไหร่ตอนนี้อายุครรภ์ได้15สัปดาห์ แม่ๆคนไหนบ้างลูกดิ้นแล้วคอมเม้นหน่อย ดิ้นกี่สัปดาห์

16w เริ่มตอดแล้วค่ะ 20w ดิ้นชัดเจน

บ้านนี้ 15W3D. ค่ะตอดดุ๊บๆแล้วจ้า

บ้านนี้รุสึกว่าลูกดิ้น 20W ค่ะ

18+2 พึ่งตอด. แต่ยังไม่ชัดเจน

20w ค่ะ ดิ้นเก่งมากบ้านนี้

บ้านนี้19wยังไม่ดิ้นเรยจ้า

5y trước

เหมือนกันเลย 17w แล้ว ยังเงียบกริบ55

รู้สึกตอลๆตอน 18-19 วีคคะ

แล้วแต่หน้าท้องคนจ้า

เราดิ้นตอน17 วีค จ้าาา

16wเริ่มตอดแล้วจ้ะ