คลอดตอน35w+4d

สวัสดีครับ ผมชื่อเล่นว่าน้องอคิณ เกิดวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เกิดเวลา 17.08น. คลอด35W+4D (ผมอยากออกมาแล้ว) น้ำหนักผมแค่ 2130กรัมครับ ม๊ามีน้ำเดินตอนตี5:40น. ผมเลยต้องคลอดก่อนกำหนด คุณหมอบอกผมแข็งแรงมาก ไม่ต้องเข้าตู้อบเลย ม๊าเบ่งคลอดผมง่ายมากเบ่งสองทีผมออกมาเลย ผมร้องเสียงดังลั่นห้องเลยครับ

คลอดตอน35w+4d

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 39+4 W ยังไม่ยอมออกมาเรย

ยินดีด้วยคะ แข็งแรงเร็วๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ

เก่งทั้งคุณลูกเลยจ้า เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยด้วยนะค่ะ ตาแป๋วเลยนะหนุ่มน้อย

บ้านนี้คลอด35+5คะ นน.2375 แข็งแรงเหมือนกันคะ

หน้าเอ็นดู​จังเลย ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยคับหนุ่มน้อย แข็งแรงนะคับ

ดีใจด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ นะคะ

น่าชังมากเลยครับ แข็งแรงๆนะครับ

อยากคลอดไวๆแบบนี้บ้าง 34+5แล้ว 🤰😴