ขอรับบริจาค​

สวัดดีค่ะแม่ๆ หนูขอรับเสื้อผ้าเด็ก​ค่ะหนูไม่ได้ทำงานแฟนก็ตกงาน ช่วยหน่อยนะคะ🥺

ลองหางาน หาเงินเองดูนะคะ ทุกคนมีความลำบากเหมือนกัน

ขอไอดีไลน์คะ มีเสื้อผ้าลูกชาย

6mo trước

ขอบคุณ​มากๆนะคะที่ช่วยหนู หนูพยายามหางานแล้วค่ะแต่เขาไปรับจิงๆงานทุกวันนี้ก็หายากไปรับจ้างถอนมันก็ไม่พอใช่ถ้าจะเอาออกก็สงสารค่ะ​