แบบนี้มดลูกลอยหรือน้องโก่งตัวคะ

สรุปแบบนี้เรียกมดลูกลอย หรือน้องโก่งตัวคะ ตอนนี้16week แล้วว น้องดิ้นแล้วนะคะ แต่ดิ้นเบาๆ แต่บ่อยมาก มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ?

ท้องแรกรึเปล่าคะ 16 วีครู้สึกว่าน้องดิ้นถือว่าเร็วมากเลยค่ะ ☺️