ใครเคยทำ เด็กหลอดแก้ว ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์บ้าง

สนใจเรื่องทำเด็กหลอดแก้วค่ะ ปล่อยมีน้องมาเกือบปีแล้ว แม่ๆ ท่านท่านมีประสบการณ์ หรือแนะนำที่ไหนดี มาเล่าสู่กันฟังได้นะคะ แนะนำคุณหมอด้วยยิ่งดีค่ะ

1 Trả lời

เราทำศิริราชค่ะติดครั้งเเรก

5y trước

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ ทำกับคุณหมอท่านไหนคะ