แฟนทำงานคนเดียว

สงสารแฟนค่ะทำงานคนเดียวเราท้องได้17w เราอยากช่วยแฟนทำงานแต่ใครจะมารับคนท้องละ แฟนเราไม่เคยบ่นว่าเหนื่อยหรือท้อให้เราฟังแต่ทุกครั้งที่เขากับมาจากทำงานเรารู้สึกได้ว่าเขาเหนื่อยพาระหลายมาก....ขอระบายหน่อยน่ะค่ะไม่รู้จะระบายให้ใครฟัง....แฟนเราเขารับพาระทั้งหมดที่เราก่อเขาพยายามทำให้เราไม่เครียดพยายามทำให้เราสบายแต่เรา....รับรู้ได้ว่าเขาเหนื่อยสสารแฟนมากๆๆค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนตั้งท้องช่วงแรกๆ คุณพ่อก็ทำงานคนเดียวค่ะ สงสารมากกกก แต่นางก็ไม่เคยบ่นว่าเหนื่อย หรือไม่ไหว ดูแลเราดีตลอด งานบ้านนางก็ทำ เราอยากช่วยก็เลยขอทำแซนวิชไปขาย ให้นางเอาไปขายที่ทำงานด้วย ตอนนี้เข้าเดือนที่ 9 แล้วไม่ได้ขายแล้วค่ะ เตรียมไปคลอดอย่างเดียวเลย