นมแม่จากเต้าล้วน ทำให้ลูกไม่อึกทุกวันจริงไหมค่ะ

สงสัยว่าถ้านมแม่ให้จากเต้าอย่างเดียว กับ ปั้มแล้วใส่ขวด อันนั้นจะอึถี่กว่าค่ะ (แต่แม่เองเคยปั้มแล้ว ใส่ขวดจะเห็นอึน้องทุกวัน พอเข้าเต้าไม่ได้ปั้ม จะไม่ค่อยอึทุกวัน )

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่านมที่ปั๊มเก็บทำให้ถ่ายง่ายกว่าปั๊มสด แต่ไม่ซีเรียสค่ะ นิยมให้ทานสดๆค่ะ

6y trước

อาจเป็นไปได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็นมน้อยค่ะ