ใส่ซองให้หมอตอนกี่วีคคะ

สงสัยค่ะ เห็นบางคนบอกต้องใส่ซองให้คุณหมอ เพื่อที่จะให้คุณหมอเป็นคนคลอดให้เรา ตอนนี้ท้อง8เดือนพอดีค่ะ ยังไม่เห็นคุณหมอถามเรื่องนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษ หมอจะตรวจเลือด ตรวจทุกอย่าง ว่าปกติไหม ถ้าปกติจะรับฝากพิเศษ บ้านนี้ปกติทุกอย่างค่ะ หมอนัดใส่ซองตอน35วีคค่ะ

ฝากโรงพยาบาลหรือคลินิกค่ะ ถ้าคลินิกเขาจะถามแล้วเรียกเก็บเลยค่ะ ที่เราฝากอยู่คลินิกเรียกเก็บตอน 33 สัปดาห์ ค่ะ 5000

บ้านนี้ท้องแรกฝากพิเศษคลีนิค ตอน 34วีค ให้หมอที่เราฝากทำคลอดให้ จ่าย 3000 หลังคลอดเสร็จคะ

เราฝากคลีนิคเดือนที่8ต้องจ่ายค่าคลอดค่ะ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนคลอด

กรณีคือเราฝากพิเศษกับคุณหมอจ้า..เราจะใส่ซองหลังคลอดจ้าเตียมไว้เรยจ้า

ของเราฝากพิเศษคลีนิค จ่ายตอนฝากอายุครรภ์31สัปดาห์ค่ะ4800

น่าจะฝากพิเศษมั่งค่ะ