ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก สถานรับเลี้ยงเด็ก แม่ๆเลือกจากอะไรบ้างคะ

บ้านนี้พี่สาวคนโตเพิ่งจบจาก ศพด แถวบ้านมาค่ะ ครูสอนดีมาก คนพี่อ่านตัวอักษร ตัวเลขได้ครบค่ะ เพราะทาง ศพด จะมีไลน์กลุ่มพ่อแม่ ไว้แจ้งเรื่องค่างๆเสมอค่ะ 👍 และไม่เสียเงินด้วยนะคะ อาจมีค่าขนมรายสัปดาห์ละ 20.- แค่นั้นค่ะ

เลือกเนอสเซอรี่ของรร.ที่จะให้ลูกต่ออนุบาลค่ะ เพื่อเป็นการให้ลูกชินกับรร.ก่อน รู้ว่ารร.คืออะไร ครูคืออะไร เลือกจากอัตราส่วนครู:นักเรียน ความปลอดภัยของสถานที่ ความคุ้มค่าของเงินที่ต้องจ่าย หลักการสอน

ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก สถานรับเลี้ยงเด็ก อ่านเพิ่มได้ที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/how-to-choose-nursery-for-kids

ต้องดูจาก งบประมาณ ค่าใช้จ่าย เป็นอันดันแรกค่ะ

ดูสถานที่ตั้งของเนอสเซอรี่ด้วยนะคะ

มารออ่านคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

รบกวนแม่ๆแนะนำด้วยค่ะ