ขอถามคุณแม่ๆๆที่กำลังท้อง หรือว่าคลอดแล้วหน่อยค่ะ

ว่าทำยังไงให้สิวตามตัวลดลง หรือว่ายุบบ้างคะ

บ้านนี้ขึ้นเยอถมากเลยค่ะ แต่เห็นเค้าว่าถ้าคลอดน้องแล้ว เดี๋ยวก็ยุบไปเอง

5y trước

ขอบคุณนะคะ นี่อยากให้ยุบๆไปบ้างนะคะคุณแม่ นี่หายไปสองวีคเหมือนจะดีขึ้น วีคนี้เอาอีกแล้ววค่ะ 😭😭😭

หลังคลอดจางหายไปเองค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ หนทางอีกยาวไกล 😭😭