อยากถามแม่ๆ แต่ละบ้านค่ะ

ว่าถ้าหนูจะไปอนามัย เพื่ออยากรู้ว่ากำนดคลอดวันไหนอะไรยังไง มันพอจะเปนไปได้ไหมค่ะ เพราะตั้งแต่ไปคลินิกมาก็ไม่เคยไปหาหมออะไรเลย รู้แค่ว่า7เดึอนแล้วค่ะ

ตอนท้องเราฝากตั้งแต่1เดือนแรก หมออัลตร้าซาว์ดให้ก็ทราบวันคลอดเลยนะคะแม่