อาการแพ้ท้องหรือป่าว

วีคที่6แล้วค่ะ. เเพ้ท้องหนักมาก. แต่เมื่อคืนตื่นมาอาเจียน เป็นน้ำสีเหลือง มีรสขมมาก ขมเหมือนยา พอดียาที่หมอให้มาเป็นเม็ดสีเหลือง. เลยสงสัยว่า มันเกี่ยวข้องกันไหม. หรือเป็นกับอาหารที่เราทาน

1 Trả lời

ถ้าอ้วกตอนท้องว่าก็จะเป็นพวกน้ำย่อยค่ะ ปกติไม่เป์นอะไร อาการแพ้ท้องจะค่อยๆหายไปช่วง4เดือนคะ