ทานยาคุม4เดือนแล้ว หยุดยาคุมแบบแผง 21 เม็ด จะใช้เวลาเท่าไรถึงตั้งครรภ์ได้อีกคะ แฟนอยากมีลูกอีกคนค่ะ

วางแผนการตั้งครรภ์

1 Trả lời

อันนี้จากประสบการณ์ล่าสุดของเราหยุดยาคุมไปแค่เดือนเดียวเองท้องเลยแล้วแต่บุคคลน่ะค่ะส่วนตัวบ้านนี้ติดง่ายมากค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ