แม่ท้องได้18วีค

วันพุธที่ผ่านมาได้ซาวดูความผิดปกติน้องค่ะ คุณหมอบอกว่า เพศน้องยังเห็นไม่ชัดเจน แต่คุณหมอว่า ตอนนี้เป็นลูกสาวค่ะ90%เลยค่ะ น้องนอนถางขาให้ดูเลยค่ะ คุณหมอพยายามทำให้เห็นว่ามีจู๋ม่ก้ม่เจอค่ะ แบบนี้มีสิทเป็นลูกสาวตลอดม่ค่ะ ออิแม่ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องสองน่ะค่ะ ท้องแรกเป็นลูกชายแล้ว😅😅#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

วันนี้คุณแม่ต้องรอลุ้นแล้วค่ะแต่ถ้ามองยังไงไม่เห็นจู๋ก็อาจจะเป็นลูกสาวค่ะ