ทำไมแฟนถึงได้อารมณ์ฉุนเฉียวจังเลยคับ5weekท้องแรกครับ

วันนึงเจอเป็นร้อยอารมณ์เลยคับแต่ยังไงก็ยังรักเค้าอยุ่ เจอคำบั่นทอนจิตใจทุกวันเลยครับ แต่ก็คิดเอามาเป็นพลังในการทำงานตั้งใจทำให้พร้อมรอวันที่เค้าออกมาครับ

1 Trả lời

ปกติของแม่ท้องคะ ต้องเข้าใจ

6y trước

ขอบคุณครับ