8สัปดาห์ ไป ซาวด์ มา รอบ2 แล้วค่ะ เจอแต่ไข่

วันนี้ 8วีคไป ซาวด์มา รอบ2เจอแต่ไข่ ยังไม่เจอ น้อง เลย ซาวด์รอบแรก5+4วีค เจอแต่ถุง คุณหมดเลยนัดอีกทีอาทิตย์หน้า ...มีสิทธิ์จะได้เจอน้องไหมค่ะ กลัวท้องลม

1 Trả lời

มีค่ะแม่ บางบ้านเจอตอน 10w เลยก็มี

4y trước

รอลุ้นอย่างเดียวเลยค่ะตอนนี้