ท้องลงหรือยังค่ะ #ท้องแรก🤰🏻

วันนี้ 36 วีค พอดี 9 เดือนเต็มแล้วค่ะ น้องกลับหัวตั้งแต่ 33 วีค แม่ๆช่วยดูทีท้องแม่ลงต่ำหรือยัง อยากเจอหน้าแล้ว #ทีมลูกสาว

ท้องลงหรือยังค่ะ #ท้องแรก🤰🏻

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ดิ้นเก่งไหมค่ะ

2y trước

ตอนกลางคืนดิ้นจนแม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก