37วีค

วันนี้ หมอนัดตรวจ ปัสวะเนื่องจากน้ำหนักขึ้น โอเวอร์เกิน ผลตรวจปัสวะ ปกติจ้า #ทีมคลอดธันวา ?

1 Trả lời

36+3 เราตรวจฉี่รอบแรกไม่เป็นอะไร 37+3 หมอเจอไข่ตกปนมาด้วย หมอบอกว่ามีโอกาสครรภ์เป็นพิษ 38+3 หมอเลยนัดผ่าเลยคะ วันที่ 3 ธันวานี้

5y trước

ขอบคุณคะ