สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์ 39+6

วันนี้ไปโรงพยาบาลคุณหมอล้วงตรวจปากมดลูก2ครั้ง แต่ยังไม่เปิดหมอเลยให้กลับบ้าน แต่มีเลือดไหลออกตอนเข้าห้องน้ำเป็นอันตรายไหมค่ะ หรือเป็นเรื่องปกติ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เป็นปกติที่ลวงแล้วจะมีปวดหน่อง มีมูกปนเลือดออกคะ

1y trước

จะออกตอนที่เข้าห้องน้ำ แล้วก็มีเปื้อนกางเกงในด้วย