รีวิวการเจาะน้ำคร่ำตรวจโครโมโซม

วันนี้ไปเจาะน้ำคร่ำตรวจโครโมโซมมาค่ะ ตอนแรกกังวลมากเพราะกลัวหลายอย่าง แต่วันนี้ผ่านไปได้ด้วยดีไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด แล้วก็เจ็บอยู่แค่แป๊บเดียว เผลอๆ จะเจ็บน้อยกว่าเสริมสวยอีกนะคะคุณแม่ อยากแชร์ประสบการณ์สำหรับคุณแม่ที่ต้องตรวจโครโมโซม เพราะการเจาะน้ำคร่ำทางการแพทย์เป็นการวินิจฉัยโรค ไม่ใช่แค่ตรวจหาค่าความเสี่ยงและมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า ขอให้คุณแม่เลือกคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ และดูแลร่างกายตามคำแนะนำของคุณหมอเท่านี้ก็หายห่วงแล้วค่ะ

1 Trả lời

เยี่ยมค่ะแม่ อยากให้แม่ๆ มาอ่านกันเยอะๆ 🥰